Bé thiếu máu nên ăn gì?

01/06/2018
Bệnh thiếu máu thường hay gặp ở trẻ em. Chế độ ăn uống thiếu chất dinh dưỡng cần thiết là nguyên nhân chủ yếu gây thiếu máu,... ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của bé. Bổ huyết Bảo Phương Xem thêm »

THIẾU MÁU Ở NGƯỜI CAO TUỔI

19/04/2018
Thiếu máu là bệnh tương đối dễ gặp ở người già, người cao tuổi. Bệnh thường khó phát hiện do phát triển âm thầm đến... khi trở nặng có thể gây ngất xỉu, chấn thương rất nguy hiểm. Vì vậy, Xem thêm »

10 LOẠI QUẢ NÊN ĂN NẾU THIẾU MÁU

04/01/2018
Thiếu máu là khi lượng tế bào hồng cầu trong máu của bạn ít hơn bình thường, nồng độ hemoglobin trong máu ở mức thấp. ... Tình trạng này thường xảy ra với những người bị thương gây chảy máu, mất Xem thêm »

Thiếu máu ở trẻ sơ sinh

21/11/2017
Thiếu máu là tình trạng xảy ra khi những tế bào hồng cầu của cơ thể chứa lượng hemoglobin (huyết sắc tố) ít hơn bình... thường. Bệnh thường phát triển âm thầm và ít biểu hiện ra bên ngoài nên Xem thêm »

Thiếu máu ở người cao tuổi

17/11/2017
Thiếu máu ở người cao tuổi là bệnh khá hay gặp và thường bị bỏ sót do các triệu chứng lâm sàng không rõ ràng.... Bệnh phát triển chậm, tương đối âm thầm. Khi tình trạng thiếu máu quá nặng Xem thêm »